Hoa hậu Bùi Thị Hà tổ chức sát hạch cùng 500 bảo vệ

hoa-hau-bui-thi-ha-to-chuc-sat-hach-500-nhan-vien

Công tác an ninh bảo vệ là công tác tối quan trọng trong thời buổi xã hội như hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng cán bộ bảo vệ, tác phong chuyên nghiệp và ý thức cao trong công việc, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng tổ chức thi sát hạch cho cán bộ nhân viên bảo vệ

Tới tham dự chương trình có Bà Bùi Thị Hà – GĐ công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng, Ông Bùi Anh Hùng – GĐ Điu hành công ty cùng hơn 500 nhân viên bảo vệ Long Hoàng đã có mặt trong lễ kiểm tra sát hạch.

Đây là một hoạt động thường xuyên được tổ chức theo quý (2 tháng/ 1 lần) của công ty thông qua đó đánh giá năng lực của nhân viên, nâng cao tính chuyên nghiệp, chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ. Đề thi gồm 30 câu với thời gian làm 30 phút do Cục Cảnh sát – Bộ Công An chịu trách nhiệm quản lý.

hoa-hau-bui-thi-ha-to-chuc-sat-hach-500-nhan-vien-bao-ve3
Đề thi được bảo mật và được phát tận tay từng nhân viên

Hầu hết các nhân viên đều vui vẻ ra về khi làm bài xong. Anh Tất Thành chia sẻ: “Đề thi gồm 30 câu khá vừa sức khi xoay quanh những vấn đề kỹ năng nghiệp vụ của ngành bảo vệ, trong đó có cả những tình huống thực tế: các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật. Tôi nghĩ là đã hoàn thành với kết quả tốt nhất có thể ”. Chị Mai Thị Anh khá tự tin “Những câu hỏi cũng là những kiến thức và kỹ năng chúng tôi đều được học và trau dồi hàng ngày tại Long Hoàng nên tôi rất yên tâm, hài lòng với bài thi vừa rồi”.

hoa-hau-bui-thi-ha-to-chuc-sat-hach-500-nhan-vien-bao-veCác nhân viên làm bài nghiêm túc, tập trung trong thời gian 30 phút
HH-Bui-Thi-Ha-trong-le-sat-hach-8
Họ lần lượt xếp hàng lên nộp bài và ký tên

Anh Mai Thanh Tùng – Tổng chỉ huy lực lượng bảo vệ công ty Long Hoàng cho biết: “Việc tổ chức sát hạch được diễn ra hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức & trách nhiệm để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Toàn bộ quá trình tuy vất vả và tốn kém nhưng giúp công ty Bảo vệ Long Hoàng có thể tuyển chọn được những nhân viên xuất sắc nhất để làm việc – đó là hình ảnh của sự tin cậy và là ‘thước đo đánh giá sức mạnh’ cho mỗi doanh nghiệp.”

hoa-hau-bui-thi-ha-to-chuc-sat-hach-500-nhan-vien-bao-ve-1Bà Bùi Thị Hà – GĐ công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng chia sẻ: “Đối với Long Hoàng, việc phát triển thương hiệu mạnh và uy tín chính là xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đẩy mạnh đào tạo cho mỗi nhân viên trong công ty. Long Hoàng luôn chú trọng đầu tư vào chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhằm trang bị nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng thực tế cho toàn thể nhân viên, khả năng giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi,… Đó là chiến lược, chính sách lâu dài mà chúng tôi hướng đến chất lượng tốt nhất, sự an tâm, thoải mái, hài lòng cho đối tác, khách hàng đồng thời gây dựng được giá trị của một doanh nghiệp thành công trong ngành dịch vụ bảo vệ.”

HH-Bui-Thi-Ha-trong-le-sat-hach-9
Dưới sự lãnh đạo của Hoa hậu Bùi Thị Hà, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng nổi tiếng bởi đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong ngành dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ. Đồng thời Long Hoàng không ngừng nâng cao & cải thiện môi trường làm việc chất lượng tốt nhất và tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *